Camera quan sát

Tải và cài đặt superlive pro cho máy tính và điện thoại

Written by admin

TẢI VÀ CÀI ĐẶT SUPERLIVE PRO CHO MÁY TÍNH

Xin chào các bạn kỹ thuật viên camera! Thời gian gần đây mình nhận được khá câu hỏi liên quan tới vấn đề cài đặt superlive Pro cho máy tính hay trên pc chẳng hạn. Và mình có giải thích rồi, tuy nhiên hôm nay mình sẽ trình bày hướng dẫn cài đặt cho các bạn hiểu và giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

superlive pro cho máy tính

Tải và cài đặt superlive pro cho máy tính

1. Phần mềm SuperLive Pro.

Mình cũng không nói nhiều về phần mềm camera ip này nữa, tại Việt Nam dòng camera sử dụng SuperLivePro chủ yếu là Questek với các mã đầu ghi 6400 và series 8400. Bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm này tại trang chủ của nó: http://superlivepro.co/

2. Download Super Live Pro cho máy tính.

Thật ra hiện tại chưa có phiên bản dành cho PC mà nhà phát triền phần mềm tạo ra. Khi bạn gặp vấn đề này có nghĩa là bạn cần cài đặt camera xem trên máy tính.

How to get SuperLivePro for Windows/ Mac PC | Tech Flyar

Trình giả lập KoPlayer để xem Super Live Pro cho máy tính. .

KoPlayer giống như AMIDuOS, là trình giả lập Android mới trên Windows với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phần mềm giả lập cũ quen thuộc mà bạn đã từng sử dụng. KoPlayer bạn cso thể dùng phần mềm này để xem camera bằng app Super Live Pro

Bạn có thể sử dụng tính năng ánh xạ bàn phím để mô phỏng bộ điều khiển để thao tác app Super Live Pro trên bàn phím máy tính. Người chơi cũng có thể ghi lại trò chơi và tải nó lên bất cứ website chia sẻ video nào. Quá trình cài đặt đơn giản, hoạt động ổn và dễ sử dụng.

Download Trình giả lập KoPlayer về máy

Trình giả lập KoPlayer để xem camera quan sát

Trình giả lập KoPlayer để xem camera quan sát

Khi sử dụng Koplayer, người dùng có thể tận hưởng niềm vui chơi game Android trên màn hình máy tính rộng rãi, hay kích hoạt các ứng dụng Android trên PC, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các cảm biến và cảm ứng đa điểm, giúp cho việc xem phần mềm camera giám sát có thể trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Koplayer mang đến người dùng một giao diện ưa nhìn, với tông màu tối vừa phải, không gây lóa mắt người dùng, các tính năng hiển thị vào một bên màn hình chính để bạn dễ dàng truy cập, đồng thời cũng có thể tùy chỉnh kích thước của các cửa sổ để xem camera Super Live Pro dễ dang hơn khi cài file

Download file .APK SuperLivePro về máy

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng các thao tác trượt, chạm hay xoay màn hình như trên thiết bị Android. Ngoài những ứng dụng giả lập Android quen thuộc như BlueStacks bạn có thể trải nghiệm thêm phần mềm độc đáo này tại đây.

Nếu xem Super Live Pro trên trình duyệt máy tính thì phải làm như thế nào

Như các bạn đã biết ngoài phần mềm chuyên dụng xem camera trên máy tính thì hiện tại các trình duyệt Web như IE, Chorme, Coccoc, Firefox đều hổ trợ xem camera một cách hết sức tuyệt vời.

tải superlivepro cho máy tính

Tải superlivepro cho máy tính MAC

Để giải quyết công việc này mình đã chia sẽ các cách để xem camera trên máy tính thông qua trình duyệt. Lợi ích của việc xem camera trên trình duyệt là sự đơn giản và quen thuộc với hầu hết mọi khách hàng. Đồng thời vẫn đảm bảo được các tính năng quan trọng mà một phần mềm camera mang lại.

Có nhiều bài viết nhưng mình muốn bạn quan tâm bài mới nhất và hữu ích nhất, Giúp các bạn kỹ thuật lượm lúa và hoàn thành công việc của mình.

>>> Cách xem camera trên google chorme.

Với cách này bạn không quan tâm máy tính bạn là windows 7 8 10 hay XP gì cả. Chỉ cần cài trình duyệt Chorme và mọi thứ đã được hổ trợ.

Ngoài ra còn một cách khác để xem cài đặt Super Live trên máy tính đó là bạn cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Androi hay IOS để cài SuperlivePro như trên điện thoại.

Tải và cài đặt superlive pro cho máy tính và điện thoại | cameraip360.com

Còn đối với các dòng tivi hay smart tivi thì sao. Rất may mắn cho các bạn là mình cũng chia sẽ cách xem camera trên tivi và smart tivi.

B. Superlivepro cho MAC

Nếu bạn có MAC OS thì bạn cũng có thể chạy SuperlivePro trên PC. Chỉ cần tải xuống thiết lập trên PC MAC của bạn và cài đặt nó. Sau khi cài đặt thiết lập, hãy làm theo các bước được đưa ra dưới đây.

Tải xuống SuperlivePro cho PC (MAC)

Download: Superlivepro cho MAC

Cấu hình SuperlivePro cho PC (MAC), superlivepro is a

Bước 1 .

Bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm này có tên là MAC Super CMS. Nhấn vào biểu tượng này để chạy phần mềm này. Một cửa sổ tạo tài khoản bật lên như sau

Nhập thông tin đăng ký trên superlivepro cho máy tính mac

Nhập thông tin đăng ký trên superlivepro cho máy tính mac

Tự xác định tên tài khoản và mật khẩu. Sau đó nhấp vào nút Tạo Tạo ra để tạo tài khoản cho Super CMS. Điều này sẽ đưa ra một cửa sổ đăng nhập như hình dưới đây

Màn hình đăng nhập superlivepro cho pc mac

Màn hình đăng nhập superlivepro cho pc mac

Bước 2.

Nhấp vào Đăng nhập Đăng nhập để xem cửa sổ sau

Sau khi login vào màn hình superlivepro cho pc mac

Sau khi login vào màn hình superlivepro cho pc mac

Bước 3.

Để thêm thiết bị Trong giao diện trực tiếp, nhấp vào nút Thêm Add trên cột danh sách máy chủ như trong hình bên trái.

Nhập các cấu hình tên miền, ip, port để tiến hành xem superlivepro

Nhập các cấu hình tên miền, ip, port để tiến hành xem superlivepro

Tiêu đề: Tự xác định.
Địa chỉ: Địa chỉ IP hoặc tên miền của thiết bị bạn muốn thêm.
Cổng: Cổng HTTP của thiết bị bạn muốn thêm.
Tài khoản: Tài khoản đăng nhập của thiết bị. Tài khoản mặc định là:  admin.
Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập của thiết bị. Mật khẩu mặc định là: 123456.

Nếu máy tính của bạn và các thiết bị nằm trong cùng một phân khúc mạng cục bộ, bạn có thể nhập trực tiếp địa chỉ IP LAN của thiết bị khi cài đặt superlive pro
tại đây.

Nếu máy tính của bạn và các thiết bị không cùng phân khúc mạng cục bộ, bạn nên chuyển tiếp địa chỉ IPcổng HTTP của thiết bị trong bộ định tuyến hoặc máy chủ ảo. Sau đó nhập địa chỉ IP WAN tại đây.

Bước 4.

Sau khi bạn điền thông tin vào thiết bị, vui lòng nhấp vào nút Lưu Lưu Thay để lưu cài đặt. Sau đó, bạn sẽ thấy thiết bị được liệt kê trong danh sách máy chủ như trong hình trên bên tay phải để cài đặt superlive pro

Biểu tượng có nghĩa là thiết bị đã được kết nối. Biểu tượng có nghĩa là thiết bị không kết nối được. Bây giờ bạn có thể xem DVR / NVR trên MAC của bạn.

Màn hình hiển thị các camera đã được cài đặt trong superlivepro cho pc

Màn hình hiển thị các camera đã được cài đặt trong superlivepro cho pc

Trên đây là một số kinh nghiệm mình tích góp được về cập nhật và phương pháp bảo mật. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn kỹ thuật viên sớm hoàn thành công việc của mình.

Liên hệ tư vấn và lắp đặt camera chuyên nghiệp

3C TELECOM – CHUYÊN THI CÔNG, BẢO TRÌ CAMERA & HỆ THỐNG MẠNG
Văn phòng: 307 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.777.955 – 0869.999.81,  Email: camera3c@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

About the author

admin

Leave a Comment