Camera quan sát

Tải phần mềm IVMS 4500 lite & cài đặt Camera Hikvision trên điện thoại

Written by admin

IVMS 4500 lite – Tải & thao tác cài Camera Hikvision trên smartphone Androi, Iphone

  • Theo bạn việc Tải phần mềm IVMS 4500 lite  để làm gì? Chúng được ứng dụng như vậy nào trong công trình lắp đặt camera an ninh của thương hiệu số Một toàn thế giới Hikvision?

Như những bạn đã biết, một ứng dụng quản lý & xem Camera Wifi, Camera Hikvison, Camera Dahua, Camera Tiandy… hay bất cứ hãng sản xuất nào đi chăng nữa, thì chung quy những ứng dụng này muốn hoạt động thì chúng ta phải thiết lập quá trình cài cho chúng kết nối với thiết bị quan sát của mình.

Quá trình cài kéo dài bao nhiêu bước và mất bấy nhiêu thời gian hoàn toàn tùy thuộc vào đặt quyền ứng dụng và giao diện kết nối của chúng.

>>> Ko chỉ riêng IVMS 4500 lite dành cho smartphone, 3C còn soạn thêm bài viết ứng dụng xem camera Hikvision trên máy tính, PC. Những bạn tham khảo ngay nhé! Download IVMS 4200 PC, Hướng dẫn cài IVMS 4200 xem camera Hikvision trên máy tính, PC từ A-Z

Kết quả hình ảnh cho IVMS 4500 lite

Hôm nay, 3C Telecom thực hiện bài viết Tải & Hướng dẫn cài IVMS 4500 lite xem Camera Hikvision trên smartphone Androi, Iphone tiếp nối loạt bài hướng dẫn cài đặt & hiển thị camera giám sát

Điều này rất trọng yếu, vì chúng giúp người tiêu dùng nắm bắt kịp thời, hiểu hơn về thiết bị giám sát tận nơi mình và nếu có bất cứ vấn đề trục trặc kỹ thuật nào xảy ra, bạn cũng có thể nhanh nhẹn xử lý mà ko cần thuê thợ trợ giúp.

IVMS 4500 là gì?

IVMS 4500 là ứng dụng quản lý camera ip, cho phép người tiêu dùng quan sát hình ảnh khu vực trên những thiết bị di động mang nền tảng sử dụng Androi & IOS mọi lúc, mọi nơi lúc thiết bị được kết nối mạng Mạng internet. IVMS 4500 lite là ứng dụng trợ giúp chuyên sâu, giỏi, giao diện dễ dàng, sử dụng dễ dàng dàng, tiện lợi… do thương hiệu CCTV TOP đầu toàn thế giới Hikvision phát triển.

“Quý Khách còn trông chờ điều gì từ sự tuyệt vời mà IVMS 4500 lite đã mang lại? Chính là những siêu phẩm Camera Hikvision công nghệ cao, giám sát ko ngừng tại những khu vực trọng yếu của mình”

〉〉〉 Tới với 3C Telecom để được Tư vấn *Thi công *Lắp đặt trọn bộ Camera Hikvison xịn Full HD giá trị siêu rẻ và được MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT nhé!

  • Trọn bộ 4 mắt camera Hikvision HDTVI HD 720P + Đầu thu + Ổ cứng 500GB & Phụ kiện + BAO CÔNG LẮP ĐẶT chỉ từ hơn 4 triệu đồng
  • Camera Hikvision xịn HDTVI 2.0M Full HD 1080P Siêu nét + Đầu ghi + Ổ cứng 500GB & Phụ kiện + MIỄN PHÍ LẮP chỉ từ hơn 5 triệu đồng! Nhanh tay lên số lượng có hạn

Kết quả hình ảnh cho IVMS 4500 lite

Tải phần mềm IVMS 4500 lite – PHẦN MỀM XEM CAMERA HIKVISION TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROI & IPHONE

►➀. Download IVMS 4500 cho Smartphone nền tảng sử dụng Androi

Bước lần thứ nhất để tiến mặt hàng cài IVMS 4500 app thì người tiêu dùng buộc phải tải IVMS 4500 Hikvision về thiết bị của mình. Đối với những thiết bị thiết bị di động như Smartphone hoặc Tablet thì những hãng sản xuất đều tiêu dùng chung nền tảng sử dụng Android, chỉ có hãng sản xuất Apple là sử dụng nền tảng sử dụng riêng biệt của mình là IOS.

Và mỗi nền tảng sử dụng điều có cách download IVMS 4500 không giống nhau.

IVMS 4500 - Download & cài đặt phần mềm iVMS 4500 cho camera quan sát - camera3c

IVMS 4500 – Download & cài đặt phần mềm iVMS 4500 cho camera quan sát

Cài đặt phần mềm IVMS 4500 lite trên máy tính như thế nào?

Thời gian này người tiêu dùng hãy lưu ý, 3C Telecom sẽ hướng dẫn bạn tải IVMS 4500 Androi cho những dòng sản phẩm smartphone của những hãng sản xuất Sam sung, Oppo, Huawei, Xiaomi MI, Vivo, Nokia, ASUS Zenfone, Mobell, Mobiistar

Với những hãng sản xuất smartphone tiêu dùng nền tảng sử dụng Android thì shop ứng dụng sẽ mang tên “CHPlay”. Người muốn tải bất cứ ứng dụng nào thì người tiêu dùng phải vào đây tải, cả IVMS 4500 camera cũng ko ngoại lệ.

  • +++ Lần đầu tiên: Người tiêu dùng hãy vào cổng “CHPlay
  • +++ Phía trên đầu ứng dụng sẽ hiện ra thanh “Tìm kiếm
  • +++ Lúc này, bạn gõ vào thanh “Tìm kiếm” từ khóa “IVMS 4500” như hình mẫu phía dưới
  • +++ Sau lúc CHPlay gợi ý những ứng dụng liên quan được tìm kiếm, trong đó có IVMS 4500 lite thì người tiêu dùng lựa chọn vào để tải cài đặt về máy.

Download IVMS 4500 cho điện thoại hệ điều hành Androi

  • +++ Bước sau cùng chỉ là bạn cần nhấn vào nút “CÀI ĐẶT” và chờ đón smartphone tải ứng dụng phần mềm quản lý về máy nữa la hoàn tất quá trình tải IVMS 4500.

►➁. IVMS 4500 IPHONE – Tải IVMS 4500 app về Smartphone nền tảng sử dụng IOS

Đối với những thiết bị quản lý & xem hình ảnh của camera Hikvison thuộc hãng sản xuất Apple tiêu dùng nền tảng sử dụng IOS thì người tiêu dùng phải tải IVMS 4500 IOS. Ko tương tự những hãng sản xuất tiêu dùng Androi, Apple thay đổi diện mạo riêng cho mình bằng kho ứng dụng APP STORE.

Muốn tải được IVMS 4500 IPhone thì bạn phải tìm shop App Store, sau đó vào mục tìm kiếm tương tự Androi và gõ từ khóa “IVMS 4500”.

Sau lúc App Store gợi ý ứng dụng liên quan, bạn lựa chọn vào đúng mẫu tên ứng dụng mình tìm kiếm là IVMS 4500 lite và tải về bằng thao tác nhấn vào biểu tưởng tải xuống, hình đám mây là ok.

IVMS 4500 IPHONE - Tải IVMS 4500 app về Điện thoại hệ điều hành IOS

Đăng nhập IVMS 4500 – Hướng dẫn cài ứng dụng IVMS 4500 lite xem Camera Hikvision cho ĐIỆN THOẠI Androi & IPhone

Hôm nay, Camera 3C sẽ thực hiện yếu tố những bước hướng dẫn IVMS 4500 cho người tiêu dùng cài ứng dụng xem Camera Hikvision trên Smartphone Androi hoặc IPhone (IOS). Đối với hai hệ hành này trên những thiết bị thiết bị di động thì giao diện chúng vẫn như nhau, chẳng khác gì mấy so với bước download IVMS 4500 ban đầu.

Thời gian này, chúng ta cùng nhau trải nghiệm bước cài camera ivms 4500 cho điện thoại vô cùng dễ dàng của ứng dụng IVMS 4500 lite trên Smartphone Huawei (Androi) nhé!

Bước 1:

Để tải phần mềm này bạn vào Appstore để download về nhé. Trên ô tìm kiếm bạn tìm với tên IVMS 4500 nó sẽ hiện ra. Nếu bạn đã từng tải IVMS 4500 rồi nó sẽ không có chữ TẢI XUỐNG hoặc chữ GET. Mà bạn bấm vào cái biểu tượng mũi tên xoay tròn để tải nhé.

Tải như tải Facebook, Zalo đó mà, đơn giản phải không nào.

Lưu ý ở bước tải này đối với Appstore nó có thể yêu cầu bạn nhập tài khoản ICLOUD. Cái này thì ai cũng có đúng không, nếu bạn không có icloud thì để lại thôi tin mình sẽ tạo cho bạn 1 cái nhé.

tải phần mềm ivms cho điện thoại Iphone

Bước 2:

Sau khi tải xong bạn có thể bấm OPEN hoặc MỞ ngay trên Appstore. Hoặc ra trên màn hình điện thoại để mở lên.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ivms 4500 trên iphone

 

Bước 3:

Nếu đây là lần đầu bạn mở phần mềm IVMS 4500 lên nó sẽ yêu cầu bạn nhập vùng và chọn quốc gia. Bạn cứ làm theo hướng dẫn nhé, đơn giản lắm. Cố lên camera sắp lên hình rồi.

Bước 4:

Qua bước 3 bạn sẽ thấy một giao diện phần mềm như bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ivms trên ios

Bước 5:

Bạn bấm vào cái hình có 3 dấu gạch bên góc bên trái nhé. Một cửa số hiện ra ta tiến hành cài camera xem trên điện thoại thôi nào.

cách cài đặt camera trên ivms 4500

Bước 6:

Từ cửa sổ bạn chọn DEVICES, xuất hiện một cửa sổ tiếp theo bạn chọn vào dấu + ở góc trên bên phải rồi chọn gán thủ công (nếu tiếng Anh là Manual Add).

sử dụng phần mềm ivms 4500 trên iphone

Bước 7:

Một cửa sổ mới xuất hiện bạn điền các thông tin như sau:

Ở đây khi bạn click vào dòng chế độ đăng ký bạn sẽ thấy có 4 chế độ. Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain, IP Server. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách cấu hình để xem camera Hikvision trên điện thoại nhé. Đó là Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain ( IP Server thì tương tự IP/Domain ).

      B1: Chọn chế độ IP/Domain

+ Alias: Bạn thích ghi gì tùy bạn. Nếu bạn lắp camera nhiều chi nhánh thì bạn nên đặt cái tên cho dễ phân biệt.

+ Register Mode: IP/Domain

+ Address: Bạn ghi tên miền của bạn vào đây. Nếu chưa có tên miền thì liên hệ bên nhân viên lắp đặt. Hoặc liên hệ 0905.777.955 để mua tên miền DNS giá rẻ.

Trong hình mình điền là địa chỉ ip của đầu ghi nhé. Hai kiểu điền này giống nhau nếu muốn xem ngoại mạng thì điền tên miền vào nhé.

+ Port: 8000 ( Port mặc định) nếu bạn đổi Port thì bạn điền vào đây nhé.

+ User Name: Tên tài khoản của bạn vào đây ( Mặc định là Admin)nhân viên lắp đặt sẽ cung cấp cho bạn nhé.

+ Password: Điền mật khẩu của bạn vào đây ( mặc định là hd543211) nhân viên lắp đặt sẽ cung cấp cho bạn nhé.

+ Camera No: Để nguyên không chỉnh

xem camera trên phần mềm ivms 4500

Sau khi xong các bước trên bạn bấm vào biểu tượng lưu ở góc trên bên phải nhé. Nếu nó thông báo là “ AN TOÀN MẬT KHẨU: YẾU HOẶC TRUNG BÌNH HOẶC MẠNH “ vậy là bạn đã thành công. Tiếp tục bấm vào “ BẮT ĐẦU XEM TRỰC TIẾP” để xem kết quả nào bà con.

         B2: Chọn chế độ HiDDNS:

+ Alias – Đây là điền tên ( Điền gì cũng được, nếu ta lắp ở nhiều nơi đây là tên để dễ quản lý hơn)

+ Register Mode – HiDDNS (chúng ta đang thêm bằng kiểu HiDDNS mà )

+ Device Domain – Điền Device Domain các bạn đã tạo sẵn. Nếu chưa tạo bạn có thể liên hệ mình hướng dẫn bạn tạo nhé.

+ User Name – Username mặc định là admin, Nếu bạn đã đổi thì đánh user theo tên bạn đã đổi

+ Password – Là Pass của đầu ghi hình. (Pass mặc định ở VN thường là hd543211)

+ Camera No. – Mục này tự động chúng ta không cần điền thêm gì cả.

cài đặt xem camera trên phần mềm ivms 4500

Kết quả sau khi cài đặt camera quan sát

Xong xuôi nhấn vào vòng tròn có biểu tượng đĩa từ bên trong để lưu. Và đây là kết quả

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm ivms trên iphone

Như vậy là bạn đã biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm ivms 4500 trên iphone, ipad rồi nhé. Ngoài 2 kiểu đăng ký này còn 3 kiểu kia ít dùng mình không trình bày, các bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé.

Ứng dụng ivms 4500 trên iphone không chỉ hổ trợ xem camera trực tuyến mà còn hổ trợ xem lại những đoạn video trước đó. Mình cũng hướng dẫn các bạn cách xem lại camera trên phần mềm ivms 4500 nhé.

Cài đặt ứng dụng trên điện thoại

Bước 1: Trên giao diện chính chúng ta sẽ chọn mục Remote Playback để xem lại.

Xem lại camera hikvision trên ivms 4500

Bước 2: Đây là giao diện chính của mục xem lại camera khi chọn Remote Playback.

Hướng dẫn xem lại camera hikvision trên điện thoại

Bước 3: Tiếp tục bạn bấm vào dấu + ở giữa một cửa sổ khác xuất hiện.

Hướng dẫn xem lại camera hikvision trên điện thoại iphone

Cài đặt xem lại ra sao!

From: Khoảng thời gian bắt đầu muốn xem lại

To: Khoảng thời gian kết thúc xem lại

Bạn chọn camera muốn xem nhé. Một lúc bạn có thể xem 4 cái bằng cách chọn cái ô vuông tiếp theo nhé.

Kết quả hình ảnh cho IVMS 4500 lite

Trong phần xem lại còn có thêm một số chức năng sau

+ Chụp lại hình ảnh

+ Cắt một đoạn hình ảnh ra

+ Dừng hình ảnh lại

+ Tua nhanh hình ảnh

+ Và dừng phát video

Các bạn tự tìm hiểu nhé.

Các chức năng khác phần mềm IVMS 4500

Mình cũng giới thiệu thêm cho các bạn một chức năng của phần mềm ivms 4500 nữa là đặt lại mật khẩu. Thì khi bạn đã đổi mật khẩu trên đầu ghi hình hikvision hoặc hdparagon nhất định bạn phải sửa lại mật khẩu trên điện thoại bạn mới xem camera qua mạng được nhé. Để đổi mật khẩu bạn làm như sau.

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng vào mục Device,

cách cài đặt camera trên ivms 4500

Tiếp đến bạn chọn tài khoản cần đổi mật khẩu và nhấn vào biểu tượng > như hình dưới. Trên iphone, ipad thì bạn nháy trỏ vào ô Password sau đó đánh lại mật khẩu bạn vừa đổi.

đổi password camera hikvision

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng lưu ở góc trên bên phải để cập nhật thay đổi.

Chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn có thể thay đổi mật khẩu trên phần mềm ivms 4500 rồi nhé. Chúc bạn thành công.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM IVMS 4500 TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID NHƯ SAMSUNG.

Bước 1. Tải phần mềm ivms 4500 về điện thoại Android

Đối với điện thoại androi để tải phần mềm ivms 4500 về bạn vào CHplay để tải nhé. Bạn cần có một tài khoản gmail để tải, nếu chưa có thì để lại lời nhắn bên dưới mình sẽ tạo cho một gmail hoàn toàn miễn phí.

Trên giao diện của CHpay bạn nháy vào ô tìm kiếm gõ “ IVMS 450 “ nhé. Thường là tải kết quả đầu tiên nha các bạn. Ở đây mình đã tải rồi nên nó hiện chữ “ mở “ nếu bạn chưa tải thì bạn bấm chữ “ cài đặt “ nha.

cài đặt phần mềm ivms 4500 trên điện thoại android

Bước 2: Bắt đầu cài đặt xem camera trên phần mềm ivms 4500.

Sau khi tải về bạn bấm nút mở trên CHplay hoặc trở ra màn hình điện thoại bấm vào biểu tượng IVMS 4500 để mở nó lên. Đây là lần đầu tiên bạn dùng phần mềm nên nó sẽ yêu cầu bạn chọn vùng và quốc gia thì bạn chọn Châu Á và quốc gia Việt Nam nhé.

cài đặt ivms 4500 trên điện thoại samsung

Trên giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên trái để thêm camera vào để xem nha.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ivms 4500 trên android

B1: Chọn Device sau khi bấm 3 dấu gạch ngang nhé từ giao diện bạn bấm biểu tượng dấu + bên trên bên phải chọn Manual Add và điền các thông tin bên dưới nhé.

cài đặt phần mềm ivms 4500 trên điện thoại

Cũng tương tự như hệ điều hành IOS chổ chế độ đăng ký sẽ có nhiều mục để chọn như Hik-connect Domain, HiDDNS, IP/Domain, IP Server. Mỗi chế độ sẽ có một công dụng khác nhau và mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 kiểu thông dụng nhất đó là HiDDNS và IP/Domain.

B1.1. Cài đặt tên miền miễn phí HiDDNS trên phần mềm IVMS 4500.

Sau khi chọn chế đăng ký là HiDDNS bạn điền các thông tin theo hướng dẫn bên dưới nhé.

1, Mục Tên Riêng bạn điền tên bất kỳ nếu có nhiều thiết bị thêm trên phần mềm ivms 4500 thì tên không được trùng nhé.

2, Mục Chế độ đăng ký chọn HiDDNS, đây là tên miền miễn phí của hãng Hikvision bạn có thể tạo miễn phí trên trang chủ của hikvision nhé.

3, Mục Tên miền thiết bị bạn điền tên miền đã tạo trên trang chủ của hikvision nhé. Hoặc bạn có thể gọi nhân viên kỹ thuật lắp camera để biết thêm thông tin.

4, Mục User Name điền user mặc định là admin. Nhưng nếu bạn đã đổi tên thì ở đây bạn phải ghi tên đó nhé

5, Mục Mật khẩu bạn điền password của đầu ghi hình camera vào nhé. Password mặc định là hd543211 còn không bạn liên hệ đơn vị lắp đặt camera cho gia đình bạn để hỏi.

6, Số camera ( tự nhận ) Mục này giữ nguyên

7, Lưu lại bằng cách nhấn biểu tượng vòng tròn cái đĩa mềm góc trên bên phải màn hình

cài đặt xem camera trên điện thoại samsung

8, Xem, nếu lên hình là đã thành công.

coi camera trên điện thoại

B1.2 Cài đặt tên miền camera bằng chế độ đăng ký IP/Domain trên ivms 4500

Thì sau khi chọn chế độ đăng ký IP/Domain thì bạn cũng làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

+ 1, Mục Alía bạn điền tên nơi đặt camera. Nói chung điền gì cũng được, nếu lắp lắp nhiều nơi điền địa chỉ để phân biệt đỡ nhầm lẫn.

+ 2, Mục Register Mode thì tất nhiên là chọn IP/DOMAIN

+ 3, Mục Address bạn chọn đánh tên miền hoặc địa chỉ IP tĩnh của các bạn để sử dụng xem từ xa. Nếu chưa có tên miền LH 0905.777.955 để mua tên miền với giá 400.000đ/1 năm. Đã bao gồm phí cài đặt.

+ 5, Mục User Name điền user mặc định là admin. Nếu bạn đã thay đổi thì bạn nhớ điền đúng tên đăng nhập nhé.

+ 6, Mục Password bạn điền Password của đầu ghi hình vào, nếu quên Password thì liên hệ mình hổ trợ reset lại Pass nhé.

+ 7, Camera No. 4 kệ nó tự nhân. Mục này không phải chỉnh gì hết

+ 8, Lưu lại bằng cách nhấn biểu tượng vòng tròng cái đĩa mềm

+ 9, Xem thử. Nếu lên hình là bạn đã biết sử dụng phần mềm ivms 4500 trên điện thoại rồi đó.

xem camera trên phần mềm ivms 4500

III. CÁCH XEM LẠI CAMERA TRÊN PHẦN MỀM IVMS 4500.

Ngoài chức năng xem camera trực tuyến phần mềm ivms 4500 còn hổ trợ xem lại camera hikvision, hdparagon ngay trên điện thoại của bạn. Để xem lại camera bạn làm theo hướng dẫn sau nhé.

Từ giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái chọn Remote Playback, một giao diện 4 ô vuông xuất hiện.

cách xem lại camera hikvision trên điện thoại

Bạn chọn 1 ô vuông để xem lại camera

ivms 4500 và cách sử dụng

From: Ngày tháng năm, giời bắt đầu xem

To: Ngày tháng năn, giời kết thúc.

Chọn tài khoản muốn xem và chọn camera nào cần xem lại. Ở đây bạn có thể xem một lúc nhiều camera bằng cách chọn vào các ô vuông tương ứng.

xem lại camera hikvision trên điện thoại android

 

Ngoài ra phần mềm ivms 4500 còn hổ trợ tua nhanh hình ảnh để xem, zoom, micro thu tiếng … bạn tự tìm hiểu nhé.

Và đây là kết quả!

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm ivms 4500 trên điện thoại Iphone lẫn Android. Trong quá trình làm nếu chổ nào chưa hiều hãy để lại lời nhắn bên dưới để nhân viên tư vấn công ty mình hổ trợ bạn tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)

About the author

admin

Leave a Comment